Tin tức-sự kiện
Thông báo dành cho cựu sinh viên - phiếu khảo sát cựu sinh viên và nhà tuyển dụng
Thứ tư, 07/8/2013 13:39

Nhà trường trân trọng gửi đến cựu sinh viên của trường, nhờ các bạn điền phiếu khảo sát về cựu sinh viên  nhà tuyển dụng.

https://docs.google.com/forms/d/1YyTnPX4et1m8P8kndwL-dJYxWEjOXTa3i_r1u6VK6is/viewform?pli=1,


 https://docs.google.com/forms/d/1la0hmvdZda2QVjydmlmSK4A3HB9AQ-x-qVRtnjaNo-c/viewform 

 
Thông báo về việc thay đổi số tài khoản và ngân hàng nộp học phí
Thứ năm, 01/8/2013 11:00

Sinh viên xem thông báo chi tiết => tại đây

 
Diễn đàn giới trẻ với doanh nghiệp việt nam 2013 – Vietnam Youth To Business Forum 2013
Chủ nhật, 21/7/2013 18:15

Ngày 21/7/2013, Đại học Tôn Đức Thắng đã phối hợp với AEISEC tổ chức thành công diễn đàn “Giới trẻ với doanh nghiệp 2013” tại sở chính của trường. Diễn đàn sự tham dự của hơn 500 bạn sinh viên xuất sắc năng động được tuyển chọn từ các trường Đại học hàng đầuViệt Nam, các sinh viên quốc tế hơn 60 đại diện của giới doanh nghiệp như: Unilever, PepsiCo, IDG Ventures Vietnam, Jobstreet, TechcomBank, Henkel, AkzoNobel, Profile International… Diễn đàn tập trung thảo luận các vấn đề đang được quan tâm hiện nay về giáo dục việc làm, đổi mới trong công nghệ kỹ thuật, khởi nghiệp đi đôi với trách nhiệm hội.

Về phía trường Đại học Tôn Đức Thắng, sự hiện diện của TS. Thái Hữu Tuấn, Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Văn Út, Giám đốc Quỹ phát triển khoa học công nghệ (FOSTECT), TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Trưởng khoa Tài chính-Ngân hàng, cán bộ giảng viên khoa Tài chính-Ngân hàng 50 sinh viên từ các khoa.

Khai mạc diễn đàn, TS. Văn Út đại diện nhà trường gửi lời chào mừng đến diễn đàn, đồng thời giới thiệu về trường, quỹ FOSTECT định hướng hoạt động nghiên cứu của trường trong tương lai.

Thông qua diễn đàn, sinh viên hội giao lưu trực tiếp thảo luận với lãnh đạo các doanh nghiệp. Qua đó, các bạn sinh viên thể tự trang bị cho mình những kế hoạch phát triển bản thân xây dựng sự nghiệp trong tương lai. Về phía các doanh nghiệp, đây cũng hội để tiếp cận với giới trẻ, hiểu được các xu hướng cũng như những suy nghĩ của giới trẻ, từ đó thể giúp đỡ định hướng cho giới trẻ trong việc lựa chọn hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Một số hình ảnh của diễn đàn:

alt

Các sinh viên tham dự chờ check in

alt

Mr Pawel Gorski – Chủ tịch AIESEC tại Việt Nam-  phát biểu khai mạc diễn đàn

alt

TS. Lê Văn Út- Giám đốc FOSTECT giới thiệu trường ĐH Tôn Đức Thắng

alt

Mr.Tran Quoc Huy – Giám đốc dịch vụ khách hàng Cty Profile International Viet Nam

- trong tọa đàm Giới trẻ với doanh nghiệp

alt

Raja Sridhar Athreya – Giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp TechcomBank trong tọa đàm

alt

Đại diện của Tập đoàn Unilever Việt Nam tại diễn đàn

alt

Đại diện từ Tập đoàn Jobstreet Việt Nam

alt

Đại diện đến từ Wall Street English Việt Nam

alt

Toàn cảnh hội trường trong phần giao lưu Doanh nghiệp và giới trẻ


alt

Các diễn giả tham gia tọa đàm

 
Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với AEISEC tổ chức "Diễn đàn Giới Trẻ với Doanh Nghiệp Việt Nam 2013"
Thứ sáu, 28/6/2013 16:32

Diễn đàn quốc tế Giới trẻ với Doanh nghiệp  sự kiện thường niên của tổ chức quốc tế AIESEC với sự tham gia của thanh niên đến từ nhiều quốc gia đại diện của các tổ chức, tập đoàn khắp thế giới. Tháng 5 năm 2012, Diễn đàn quốc tế Giới trẻ với Doanh nghiệp 2012 -Global Youth to Business Forum 2012 - được tổ chức tại Moscow, Liên bang Nga với sự tham dự của hơn 700 nhà lãnh đạo trẻ đến từ 110+ quốc gia vùng lãnh thổ trên thế giới cùng hơn 10.000 người theo dõi trực tuyến qua mạng internet đại diện của 25 tổ chức, tập đoàn lớn như DHL, Alcatel-Lucent, Electrolux, PwC…

Hình ảnh từ Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp toàn cầu năm 2012

Ngoài phiên bản quốc tếAIESEC cũng tổ chức Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp phiên bản quốc gia tại các nước thành viên của AIESEC khắp thế giới. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập vào địa chỉ: http://www.youthtobusiness.org

Trong vòng 2 năm qua, Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp tại Việt Nam đã đang tạo nên những tác động tích cực đối với giới trẻ hội Việt Nam.

Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp tại Việt Nam hi vọng sẽ cầu nối giữa giới doanh nghiệp các bạn trẻ Việt Nam quan tâm tới các chủ đề về môi trường kinh doanh đang nóng hổi hiện nay. Ý tưởng về một diễn đàn đa chiều giữa các bên sẽ giúp các bạn sinh viên trình bày được những suy nghĩ của mình tới các doanh nhân, giúp các doanh nhân biết được vấn đề của những nhà lãnh đạo tương lai.

 

Khái quát nội dung

THEME: Giới trẻ sáng tạo, thách thức kết nối doanh nghiệp

CHỦ ĐỀ:

 •   Giáo dục việc làm
 •   Sự đổi mới trong công nghệ kỹ thuật
 •   Khởi nghiệp đi đôi với trách nhiệm hội

NGƯỜI THAM DỰ:

 • 600 bạn sinh viên được tuyển chọn từ các trường đại học, câu lạc bộ tổ chức tại Việt Nam.
 • 60 đại diện của doanh nghiệp trong ngoài nước

NỘI DUNG:

 • Business to Youth (B2Y): Các doanh nghiệp sẽ đưa ra các buổi workshop giúp sinh viên trau dồi năng, hiểu biết của mình về giới doanh nghiệp nói chung về công ty đó nói riêng. Mỗi bạn sinh viên được tham dự 1 workshop.
 • Youth to Business (Y2B): Các bạn sinh viên tham dự workshop sẽ được chia thành các nhóm nhỏ để cùng nhau thảo luận về các vấn đề kinh doanh được đưa ra bởi các doanh nghiệp.
 • Youth and Business (Y&B): Các diễn giả đưa ra quan điểm của mình về các chủ đề của diễn đàn. Đồng thời sẽ sự đàm thoại trực tiếp giữa sinh viên diễn giả để các góc nhìn được đa chiều hơn.

Một buổi tiệc trà nho nhỏ sẽ diễn ra vào buổi chiều, tạo nên một không gian gần gũi để các diễn giả, đối tác các bạn sinh viên hội được giao lưu, nói chuyện trực tiếp.

Lợi ích người tham dự
 
Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp tại Việt Nam đem đến cho các bạn sinh viên hội để trình bày những suy nghĩ, quan điểm của mình với những doanh nhân hàng đầu Việt Nam như một nhân viên tiềm năng, một khách hàng, hay đơn giản như một công dân Việt Nam.
 • Bạn muốn làm việc cho một trong những đối tác của chúng tôi? Hãy gặp mặt trực tiếp học hỏi, đồng thời đưa ra những suy nghĩ bạn .
 • Bạn nghĩ những công ty lớn nhất Việt Nam cần một bước tiến xa hơn để thể phát triển bền vững? Hãy tham dự Y2B nói với họ, thay ngồi nhà nói với các bạn của mình.
 • ...
Hơn hết, hãy cất lên tiếng nói của bạn, như một nhà lãnh đạo tương lai, cùng với giới doanh nhân, xây dựng đất nước ngày một phát triển.
 
 
Trích nguồn:
 
 
 
«Bắt đầuLùi111213141516171819Tiếp theoCuối»

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
 • Thông tin liên hệ
 • Khoa Tài chính ngân hàng

  Phòng B.007 Trường Đại học Tôn Đức Thắng

  Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân PhongQuận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: (08) 3 77 55 025

  Fax: (08) 37 755 055

  Email: khoatcnh@tdt.edu.vn