Tin tức-sự kiện
Thông báo về việc xem lại kết quả đăng ký môn học trong HK2/2017-2018 của sinh viên hệ ĐH & CĐ chính quy từ khóa tuyển sinh 2016 trở về trước.
Thứ sáu, 24/11/2017 13:55

Sinh viên xem chi tiết tại đây:

 
Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam
Thứ năm, 23/11/2017 11:11


Ngày 20/11/2017, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), hòa cùng không khí của Lễ kỷ niệm Liên chi hội sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng đã tổ chức cuộc thi làm hoa để gửi tặng đến Quý Thầy Cô.

Các bạn sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng đã cùng nhau làm nên những bó hoa handmade xinh xắn mà lại vô cùng dễ thương để trao tặng đến các Thầy Cô trường ĐH Tôn Đức Thắng cùng với những tâm tư tình cảm và sự biết ơn chân thành, sâu sắc mà các bạn dành cho Thầy Cô được ghi lại trong những tấm thiệp.

 

Một số hình ảnh của cuộc thi:

 

alt

alt

 

alt

 
Khoa Tài chính ngân hàng tổ chức tọa đàm với đại diện đại học Nam Úc – Úc
Thứ năm, 02/11/2017 10:01

Chiều ngày 24/10/2017, lãnh đạo và giảng viên khoa Tài chính Ngân hàng có buổi đối thoại và làm việc với bà Joanna Lui- phụ trách hợp tác quốc tế, khoa Kinh tế, đại học Nam Úcvà ông Philip Johnson, giảng viên khoa Kinh tế, Đại học Nam Úc. Tại buổi làm việc, đại diện khoa Tài chính Ngân hàng đã giới thiệu đến đại diện đại học Nam Úc quá trình hình thành, phát triển và những thành tích về đào tạo và nghiên cứu của trường Đại học Tôn Đức Thắng nói chung và khoa Tài chính Ngân hàng nói riêng. Bà Joanna Lui cũng đã giới thiệu một số thông tin về chương trình đào tào, định hướng phát triển của khoa Kinh tế, đại học Nam Úc. Thông qua buổi tọa đàm, đại diện khoa Tài chính Ngân hàng, trường đại học Tôn Đức Thắng và khoa Kinh tế, trường đại học Nam Úc đã thảo luận và đạt được một số thỏa thuận hợp tác về đào tạo, như đề xuất hợp tác xây dựng chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên và đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm.

alt

alt

alt

alt

 
Seminar with Florence Wong, University relations manager, Asia Pacific, CFA Institute - Hongkong
Thứ hai, 23/10/2017 13:46

Ngày 18/10/2017 vừa qua, Khoa Tài chính Ngân hàng tiếp đón chuyên gia Florence Wong, giám đốc quan hệ phụ trách khối các trường đại học khu vực Châu Á Thái Bình Dương, viện CFA – Hongkong. Trong buổi gặp mặt với giảng viên và sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng, chuyên gia Florence Wong đã trình bày một số thông tinquan trọng liên quan đến chương trình CFA, kỳ thi CFA, và các kỹ năng liên quan đến việc tham dự kỳ thi CFA. Chuyên gia Florence Wong cũng đã trao đổi một số thông tin về học bổng cho sinh viên, giảng viên và cơ hội hợp tác chuyên sâu giữa Khoa Tài chính Ngân hàng và viện CFA -Hongkong.

Chartered Financial Analyst (CFA) là một chứng chỉ chuyên nghiệp dành riêng cho các nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp trong các lĩnh vực chứng khoán, đầu tư, quản lý rủi ro, ngân hàng và tài chính. CFA hiện nay đã tạo được uy tín lớn trên thị trường và được nhận biết rộng rãi ở hơn 130 quốc gia. Tại Việt Nam hiện nay đã có 210 chuyên gia đạt được CFA. Từ tháng 4 năm2017, chương trình đào tạo chất lượng cao của Khoa Tài chính Ngân hàng đã được việnCFA công nhận là chương trình đào tạo tương đương với chương trình CFA. Sinh viên theo học chương trình này được học các môn học theo chương trình CFA bên cạnh các môn học trong chương trình chính quy. Sau bốn năm đào tạo, sinh viên chương trình chất lượng cao sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng đểtham dự và đạt được kỳ thi CFA level 1. Đây sẽ là một trong những lợi thế cho sinh viên trong công việc sau này.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt.

alt

alt

 

 

 

alt

alt

 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
 • Thông tin liên hệ
 • Khoa Tài chính ngân hàng

  Phòng B.003 Trường Đại học Tôn Đức Thắng

  Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân PhongQuận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: (028) 3 77 55 025

  Fax: (028) 37 755 055

  Email: khoatcnh@tdt.edu.vn