Tin tức-sự kiện
Khoa Tài chính Ngân hàng và Ngày hội truyền thống Đại học Tôn Đức Thắng
Thứ hai, 25/9/2017 15:22

Hòa cùng Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Đại học Tôn Đức Thắng (24/09/1997 – 24/09/2017) – Toàn thể giảng viên, nhân viên và sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng nhiệt tình tham dự chương trình sôi động của ngày hội truyền thống. 

alt

Đây là ngày hội truyền thống được diễn ra hằng năm, nhưng đặc biệt ý nghĩa bởi đây là ngày hội kỷ niệm 20 năm thành lập của Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Tham dự ngày hội còn có sự tham gia của sinh viên nước ngoài với các hoạt động nghệ thuật mang bản sắc của nhiều quốc gia khác nhau.

alt

Các giảng viên và sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng  cùng chia sẻ những khoảng khắc đầy hào hứng trong ngày lễ truyền thống của trường

alt

alt

Trong ngày hội truyền thống này, gian hàng của khoa Tài chính Ngân hàng có sự tham gia của Ngân hàng TMCP Sacombank, đây là một ngân hàng lớn đã đồng hành cùng khoa TCNH trong nhiều năm qua

alt

 
Khoa Tài chính – Ngân hàng gặp mặt và giao lưu với cựu sinh viên nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Thứ hai, 25/9/2017 15:18

Trong khuôn khổ các hoạt động nhân dịp Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường Đại học Tôn Đức Thắng, ngày 24/09/2017, Lãnh đạo, giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng đã tổ chức gặp gỡ, giao lưu với các anh chị cựu sinh viên của Khoa về tham dự các sự kiện của Trường.

Gần 20 anh chị cựu sinh viên của các khóa và một số anh chị em cao học viên của Khoa đã tới chung vui và chúc mừng Nhà trường, chúc mừng Khoa nhân dịp ngày lễ trọng đại này.

alt

Tham dự cuộc gặp, về phía Khoa Tài chính – Ngân hàng có thầy Nguyễn Gia Đường – Trợ lý trường Khoa, các thầy cô Trưởng bộ môn và các thầy cô, viên chức hành chính của Khoa. Thay mặt Lãnh đạo và giảng viên, viên chức Khoa, thầy Nguyễn Gia Đường đã chúc mừng thành tích các anh chị cựu sinh viên đã đạt được sau khi ra trường, trong đó có nhiều anh chị nắm giữ các vị trí quản lý, chuyên viên tại các định chế Tài chính Ngân hàng, Công ty Chứng khoán lớn như Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB), Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)… Khoa mong muốn các anh chị kết nối và gắn bó với Khoa hơn nữa, sẵn sàng là cầu nối để giúp Khoa hỗ trợ giới thiệu việc làm, giới thiệu thực tập nghề nghiệp, tập sự nghề nghiệp cho sinh viên Khoa. Anh Đàm Quang Kham, cựu sinh viên khóa 1 của Khoa, đồng thời là Chủ tịch Công ty Cổ phần Thực phẩm Đông Nam Á đã chung tay góp sức cùng Khoa tổ chức cuộc gặp mặt này. Công ty CP Thực phẩm Đông Nam Á cũng sẵn sang hỗ trợ học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Khoa, vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Cuộc gặp mặt, giao lưu đã góp phần tăng cường tình cảm thầy trò các thế hệ, tăng cường sự liên hệ mật thiết giữa Khoa và các anh chị cựu sinh viên. Qua đó, cựu sinh viên Khoa có thể chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp tinh thần và vật chất nhằm giúp các hoạt động của Khoa ngày càng phát triển hơn nữa.

 
Lễ khai giảng chương trình liên kết Đại học Khoa học và Ứng dụng Saxion Hà Lan năm học 2017 -2018 – Chuyên ngành Tài chính – Kiểm soát
Thứ hai, 25/9/2017 14:27

Ngày 23/09/2017 Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi lễ khai giảng chương trình liên kết với Đại học Khoa học và Ứng dụng Saxion, Hà Lan năm học 2017 -2018.

alt

Buổi lễ khai giảng diễn ra long trọng với sự có mặt từ phía đại diện trường Đại học Khoa học và Ứng dụng Saxion, Hà Lan, ông Chris van den Borne (Giám đốc văn phòng Hợp tác Quốc tế) và bà Ngọc Ngô (Quản lý tuyển dụng quốc tế và quan hệ đối tác), Tiến sĩ Hoàng Cẩm Trang (Phó Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng – Đại học Tôn Đức Thắng), ông Dương Việt Dũng và ông Nguyễn Đức Hùng  (Viện hợp tác và đào tạo quốc tế – Đại học Tôn Đức Thắng)

alt

alt

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Saxion là trường công lập nằm ở phía Đông của Hà Lan với 3 chi nhánh đặt tại 3 thành phố sôi động: Deventer, Enschede và Apeldoorn. Hiện tại Trường có khoản 27.000 sinh viên, trong đó số lượng sinh viên quốc tế là 3.500, đến từ hơn 80 quốc gia như Indonesia, Đức, Ấn Độ, Na-uy, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, BraZil, Rwanda, Nhật Bản, Bulgaria, Ba Lan, Lithuania, Việt Nam, Romani, Thổ Nhĩ Kỳ … Đại học Saxion hiện cung cấp hơn 30 ngành học khác nhau từ chuyên ngành kinh tế cho đến các chuyên ngành kỹ thuật. Chương trình đào tạo quốc tế tại Saxion đã được chính phủ trong và ngoài nước kiểm định và được công nhận trên toàn thế giới. Bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Saxion cho phép sinh viên dễ dàng tìm việc làm trong nước mình hoặc ở nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Buổi lễ khai giảng là cơ hội để thắt chặt kết nối giữa sinh viên chương trình liên kết và Đại học Khoa học và Ứng dụng Saxion Hà Lan, tạo cơ hội cho các bạn hiểu rõ hơn về chương trình đạo tạo, giải đáp các thắc mắc, giúp các bạn sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho quá trình học tập và chuyển tiếp ngay từ năm học đầu tiên.

 
Buổi tọa đàm với giáo sư Kuo Ping Lin – Trưởng khoa Quản trị Đại học Lunghwa – Đài Loan
Thứ hai, 25/9/2017 12:14

Ngày 23/09/2017, khoa Tài chính Ngân hàng được tiếp đón giáo sư Kuo Ping Lin, trưởng khoa quản trị trường Đại học Lunghwa, Đài Loan. Nhân dịp này, khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức buổi tọa đàm với giáo sư Kuo Ping Lin với chủ đề “Xu hướng nghiên cứu gần đây về khoa học quản trị” - “A study on recent research trend in management science”. Seminar giới thiệu đến giảng viên và sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng một chủ đề mới trong nghiên cứu định lượng trong lĩnh vực khoa học quản trị. Buổi tọa đàm có sự tham dự của Tiến sĩ Hoàng Cẩm Trang – Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, các giảng viên của Khoa Tài chính – Ngân hàng và các bạn sinh viên.

Giáo sư Kuo-Ping Lin là giáo sư có bề dày về hoạt động nghiên cứu về lĩnh vực kinh tế, đã có rất nhiều bài nghiên cứu được đăng trên các tạp chí quốc tế. Buổi tọa đàm cũng là cơ hội để khoa Tài chính – Ngân hàng mở rộng hợp tác quốc tế, giới thiệu đến giáo sư các tiềm lực của Trường đại học Tôn Đức Thắng, trao đổi các hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của khoa. Qua đó đẩy mạnh hơn nữa hợp tác về đào tạo và nghiên cứu giữa khoa Tài chính Ngân hàng – Đại học Tôn Đức Thắng và khoa Quản trị – Đại học Lunghwa (Đài Loan).

Một số hình ảnh về buổi hội thảo.

alt

TS. Hoàng Cẩm Trang – Trưởng khoa TCNH tặng hoa và quà cho GS. Kuo-Ping Lin

alt

Gs. Kuo-Ping Lin trình bày chủ để “A study on recent research trend in management science”

 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
 • Thông tin liên hệ
 • Khoa Tài chính ngân hàng

  Phòng B.003 Trường Đại học Tôn Đức Thắng

  Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân PhongQuận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: (028) 3 77 55 025

  Fax: (028) 37 755 055

  Email: khoatcnh@tdt.edu.vn