Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp sinh viên khóa 17
PDF. In Email
Thứ ba, 01/8/2017 10:21

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, chiều ngày 31 tháng 7 năm 2017, Khoa Tài chính Ngân hàng đã tổ chức các buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K17 (niên khóa 2013-2017) tại phòng B201, Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Tổng số có 13 sinh viên K17 bảo vệ khóa luận tốt nghiệp với 7 đề tài. Tất cả các đề tài đều được các bạn sinh viên thực hiện theo phương pháp nghiên cứu định lượng. Tham gia Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp là các giảng viên đã có kinh nghiệm dày dặn trong nghiên cứu khoa học của Khoa.

Buổi bảo vệ khóa luận được thực hiện trong không khí trang trọng, nghiêm túc và tích cực. Mỗi sinh viên có khoảng 20 phút để thuyết minh và trả lời câu hỏi trước Hội đồng. Theo đánh giá chung của Hội đồng, các đề tài khóa luận mang tính thực tiễn cao, phù hợp với chương trình đã đã hoc; năng lực bảo vệ của sinh viên trước Hội đồng tương đối tốt, cho thấy sự nghiên cứu nghiêm túc, công phu của sinh viên và sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên hướng dẫn. Đồng thời cũng khẳng định chất lượng đào tạo của Khoa ngày càng được nâng cao. Khung chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, các môn chuyên ngành với hàm lượng kiến thức cao cùng với các kiến thức thực tế thông qua các chương tình thực tập thực tế và các buổi nói chuyện chuyên đề đã góp phần rất lớn trong việc trang bị cho sinh viên không chỉ kiến thức chuyên ngành và kiến thức thực tế mà còn trang bị cho sinh viên kỹ năng nghiên cứu và các kỹ năng mềm quan trọng để phát triển nghề nghiệp sau này. Bên cạnh sự thành công của chương trình đào tạo hiện hành, ngành Tài chính – Ngân hàng đang tích cực nghiên cứu và đề xuất chương trình đào tạo theo hướng thực tiễn cao, tăng thời lượng thực tập thực tế cho sinh viên.

Ghi nhận từ những chia sẻ chung của các bạn sinh viên tiến hành bảo vệ khóa luận đều cho rằng: Trải qua quá trình học tập, nghiên cứu và làm khóa luận, dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy/cô hướng dẫn, các bạn không chỉ tiếp thu được nhiều kiến thức mà còn học hỏi được ở chính thầy/cô của mình tinh thần làm việc nghiêm túc, thái độ say mê và nhiệt huyết trong nghiên cứu khoa học. Đồng thời, các bạn sinh viên cũng xin kính gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô trong suốt 4 năm qua.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên K17 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đó là “trái ngọt” sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện, không ngại gian khó của sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng. Thành quả này sẽ là tiền đề để các bạn sinh viên có thể phát triển hơn nữa, trở thành những người có ích cho xã hội sau khi ra trường.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp:

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
 • Thông tin liên hệ
 • Khoa Tài chính ngân hàng

  Phòng B.003 Trường Đại học Tôn Đức Thắng

  Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân PhongQuận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: (028) 3 77 55 025

  Fax: (028) 37 755 055

  Email: khoatcnh@tdt.edu.vn