Lễ giới thiệu chương trình học kỳ SacomBank 2017
PDF. In Email
Thứ năm, 08/6/2017 08:04

Nối tiếp thành công của chương trình Thực tập viên tiềm năng SacomBank các năm trước, chiều ngày 05 /06/2017 vừa qua, Khoa Tài chính ngân hàng Trường đại học Tôn Đức Thắng kết hợp cùng ngân hàng Sacombank tổ chức buổi lễ giới thiệu chương trình "Học kỳ SacomBank 2017". Chương trình đã thu hút hơn 300 sinh viên Khoa Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh tham gia.

Chương trình “Thực tập viên tiềm năng” của Sacombank là một trong những chương trình thực tập chất lượng và uy tín nhất đối với sinh viên khối ngành kinh tế, được tổ chức định kỳ hàng năm. Trong những năm gần đây, chương trình này được tổ chức vào mùa hè với tên gọi: "Học kỳ SacomBank". Đây là lần thứ 2, SacomBank mang chương trình này đến với Khoa Tài chính ngân hàng, Trường đại học Tôn Đức Thắng. Chương trình mang lại cho sinh viên cơ hội trải nghiệm công việc thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Không những thế sinh viên còn được đào tạo các nghiệp vụ thực tiễn và có cơ hội được tuyển dụng chính thức sau khi kết thúc chương trình.

Đến tham dự buổi lễ, ThS Nguyễn Gia Đường - trợ lý trưởng Khoa tài chính ngân hàng đã phát biểu thay lời cảm ơn của Khoa đến Ngân hàng Sacombank tổ chức tốt chương trình này trong thời gian qua để hỗ trợ, tạo điều kiện thực tập tốt cho sinh viên khối ngành kinh tế và mong muốn 2 đơn vị sẽ phối hợp tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Ông Nguyễn Văn Hùng, đại diện Ngân hàng SacomBank tặng hoa cho lãnh đạo Khoa TCNH

Trong chương trình, anh Lê Quang Phúc, nhân viên Phòng Nhân sự, ngoài việc giới thiệu sơ nét về chương trình như: nội dung , lợi ích mang lại, mục đích của chương trình Học Kỳ SacomBank 2017 cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm, những điều cần lưu ý khi tham gia tuyển dụng tại ngân hàng Sacombank với 3 vị trí: Chuyên viên khách hàng, chuyên viên tư vấn, giao dịch viên đến toàn thể sinh viên. Qua đó, các bạn sinh viên hiểu thêm về chương trình cũng như là quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp.

Anh Lê Quang Phúc giới thiệu sơ nét về chương trình

Chị Nguyễn Tâm Giao, cựu sinh viên Khoa TCNH đang làm việc tại SacomBank chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia ứng tuyển

Sau khi được giới thiệu và lắng nghe những chia sẻ từ những anh chị nhân viên, những người cũng từng trưởng thành từ chương trình thực tập sinh tiềm năng hay học kỳ Sacombank, hơn 300 sinh viên có mặt tại buổi lễ đã được phỏng vấn trực tiếp và có cơ hội trở thành thành viên của học kỳ đầy sôi động trong mùa hè này.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

Giảng viên Khoa và đại diện Ngân hàng SacomBank

Sinh viên đặt một số câu hỏi về chương trình

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
 • Thông tin liên hệ
 • Khoa Tài chính ngân hàng

  Phòng B.003 Trường Đại học Tôn Đức Thắng

  Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân PhongQuận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: (028) 3 77 55 025

  Fax: (028) 37 755 055

  Email: khoatcnh@tdt.edu.vn