Khoa Tài chính ngân hàng làm việc với Giáo sư Wen Yen Hsu - Trưởng Khoa Tài chính đại học Feng Chia - Đài Loan
PDF. In Email
Thứ sáu, 02/6/2017 15:46

Nhằm thực hiện chủ trương của Nhà trường trong việc mở rộng mối quan hệ hợp tác quốc tế, trao đổi sinh viên của Quốc tế, cũng như tạo điều kiện để sinh viên Khoa Tài chính ngân hàng có cơ hội giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với các đối tác quốc tế, sáng ngày 31/5/2017, Khoa Tài chính ngân hàng Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã có buổi làm việc với giáo sư Wen Yen Hsu, trưởng khoa Tài chính - Đại học Feng Chia (Đài Loan).

Trường đại học Feng Chia được thành lập vào năm 1961, và trong suốt hơn 50 năm qua trường đã đạt được danh tiếng trở thành một trong những trường uy tín nhất ở Đài Loan. Trường có 31 Khoa, 16 cơ sở nghiên cứu. Với việc cung cấp nhiều chuyên ngành đa dạng, có thể chọn học bằng tiếng Anh hay tiếng Trung, Trường là địa chỉ học tập phù hợp của nhiều sinh viên quốc tế.

Tại buổi làm việc, Khoa Tài chính ngân hàng đã giới thiệu với giáo sư Wen Yen Hsu về tiềm lực của Trường, các mặt hoạt động nghiên cứu cũng như khả năng giảng dạy nghiên cứu của giảng viên, sinh viên Khoa Tài chính ngân hàng. Bên cạnh đó, Khoa và giáo sư đã có những trao đổi cụ thể về những cơ hội hợp tác, trao đổi sinh viên cũng như chương trình liên kết 2+2 với giữa hai Khoa.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi làm việc:

 

 

 

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
 • Thông tin liên hệ
 • Khoa Tài chính ngân hàng

  Phòng B.003 Trường Đại học Tôn Đức Thắng

  Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân PhongQuận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: (028) 3 77 55 025

  Fax: (028) 37 755 055

  Email: khoatcnh@tdt.edu.vn