Khoa TCNH đối thoại sinh viên học kỳ 2 năm học 2016-2017
PDF. In Email
Thứ ba, 28/2/2017 08:02

Chương trình Đối thoại Học kỳ 2 năm học 2016-2017 đã thu hút hơn 500 sinh viên tham gia, rất nhiều câu hỏi thắc mắc của sinh viên như vấn đề đăng ký môn học, học phí, tốt nghiệp,... đã được BCN Khoa hướng dẫn, giải đáp cụ thể.

Nhằm mục đích nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh trong giao tiếp nói chung và sử dụng tiếng anh chuyên ngành nói riêng. Khoa TCNH đã và đang xây dựng câu lạc bộ tiếng anh chuyên ngành. Sinh viên khi tham gia câu lạc bộ này sẽ được rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho công việc sau này như: ký năng thuyết trình bằng tiếng anh, kỹ năng làm việc nhóm,...Đồng thời, việc sinh hoạt tiếng anh chuyên ngành còn giúp các bạn bổ sung nhưng thuật ngữ chuyên ngành, phục vụ cho việc học tập các môn học theo chương trình TOP 100. Với mong muốn trên, trong buổi đối thoại sinh viên, Khoa đã kết hợp tổ chức thử nghiệm một buổi sinh hoạt tiếng anh chuyên ngành cho các bạn sinh viên. Tuy buổi thử nghiệm chưa thực sự chuyên nghiệp và còn một số thiếu sót, nhưng Khoa hy vọng sau buổi thử nghiệm này, sẽ có nhiều bạn sinh viên hơn nữa tham gia vào câu lạc bộ tiếng anh chuyên ngành của Khoa.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng. Hy vọng trong thời gian tới, các Thầy Cô và sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi đối thoại:

Toàn cảnh buổi đối thoại sinh viên Khoa.

Sinh viên đưa ra một số thắc mắc về vấn đề học tập.

Thầy Nguyễn Gia Đường trả lời các thắc mắc về các môn học

Chị Bùi Thị Ngọc Hân giải đáp các vấn đề về đăng ký môn học, học phí,...

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia buổi thử nghiệm sinh hoạt tiếng anh chuyên ngành.

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
 • Thông tin liên hệ
 • Khoa Tài chính ngân hàng

  Phòng B.003 Trường Đại học Tôn Đức Thắng

  Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân PhongQuận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: (028) 3 77 55 025

  Fax: (028) 37 755 055

  Email: khoatcnh@tdt.edu.vn