Buổi tư vấn nghề nghiệp và bồi dưỡng kiến thức ngân hàng
PDF. In Email
Thứ tư, 18/1/2017 08:46

Được thành lập từ tháng 12 năm 1991, Sacombank một trong những ngân hàng thương mại đầu tiênViệt Nam. Sau hơn 25 năm không ngừng phát triển, Sacombank đã trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam đã liên tục nhận được những giải thưởng lớn trong lĩnh vực ngân hàng điện tử.

Ông Thanh BìnhTrưởng ban đào tạo ngân hàng Sacombank

Trong buổi vấn lần này, đại diện Sacombank, Ông Thanh BìnhTrưởng ban đào tạo ngân hàng Sacombank Ông Quang Phúc- chuyên viên cao cấp phòng nhân sự Sacombank đã tới chia sẻ với hơn 200 bạn sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành tài chính ngân hàng đại học Tôn Đức Thắng về hoạt động, cấu trúc các phòng ban của Ngân hàng cũng như về các vị trí các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp thể làm được. Ngoài ra, Ông Bình cũng chia sẻ kỹ lưỡng về các yêu cầu doanh nghiệp mong đợi từ các bạn Sinh viên khi mới tốt nghiệp.

Ông Thanh Bình chia sẻ về hoạt động, cấu trúc các vị trí tại các phòng ban của Ngân hàng

Toàn cảnh buổi chia sẻ

Các bạn sinh viên đã rất hào hứng đặt nhiều câu hỏi giao lưu về các nghiệp vụ trong ngân hàng. Sau buổi vấn, nhiều bạn sinh viên đã hiểu hơn về các hoạt động của ngân hàng quyết định sẽ theo đuổi con đường này.

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
 • Thông tin liên hệ
 • Khoa Tài chính ngân hàng

  Phòng B.003 Trường Đại học Tôn Đức Thắng

  Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân PhongQuận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: (028) 3 77 55 025

  Fax: (028) 37 755 055

  Email: khoatcnh@tdt.edu.vn