Buổi tư vấn nghề nghiệp và bồi dưỡng kiến thức chứng khoán
PDF. In Email
Thứ tư, 18/1/2017 07:25

Được thành lập từ tháng 5 năm 2000 bởi NHTM Quân đội, công ty CP chứng khoán MB một trong 5 công ty chứng khoán đầu tiênViệt Nam. Sau hơn 15 năm không ngừng phát triển, MBS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, liên tục đứng trong top 10 thị phần tại cả sở Giao dịch CK Nội (HNX) Hồ Chí Minh (HOSE).

Trong buổi vấn lần này, đại diện công ty chứng khoán MBS, Ông Phạm Anh Giám đốc công ty MBS chi nhánh miền Nam đã tới chia sẻ với hơn 200 bạn sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành tài chính ngân hàng đại học Tôn Đức Thắng về hoạt động của công ty chứng khoán, cũng như về các vị trí các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp thể làm được. Ngoài ra, Ông cũng chia sẻ kỹ lưỡng về công việc môi giới chứng khoán cho các bạn sinh viên để các bạn sinh viên hiểu hơn về công việc này.

Ông Phạm Anh chia sẻ về hoạt động của công ty chứng khoán

Ông Phạm Anh giải đáp một số câu hỏi của các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên đã rất hào hứng đặt nhiều câu hỏi giao lưu từ phía đại diện MBS. Sau buổi vấn, nhiều bạn sinh viên đã hiểu hơn về các hoạt động của công ty chứng khoán quyết định sẽ theo đuổi con đường này.

Đại diện MBS giảng viên Khoa

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
 • Thông tin liên hệ
 • Khoa Tài chính ngân hàng

  Phòng B.003 Trường Đại học Tôn Đức Thắng

  Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân PhongQuận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: (028) 3 77 55 025

  Fax: (028) 37 755 055

  Email: khoatcnh@tdt.edu.vn