Vui tết trẻ thơ 2017
PDF. In Email
Chủ nhật, 15/1/2017 21:59

Chiều ngày 14/01/2017, ngay sau khi di chuyển đến địa điểm trường, hơn 100 bạn tình nguyện viên của cả hai khoa Tài chính ngân hàng Kế toán đã  nhanh chóng tổ chức dọn dẹp vệ sinh, trang trí các phòng học. Đồng thời, các bạn tình nguyện viên còn gói quà nấu bánh tét để chuẩn bị các phần quà tặng cho các bạn học sinh hoàn cảnh khó khăn tại đây.

 

Các bạn tình nguyện viên chuẩn bị các phần quà

Các bạn tình nguyện viên  dọn dẹp các phòng học

Tối cùng ngày, các bạn tình nguyện viên đã buổi giao lưu văn nghệ cùng các bạn thanh niên Đoàn Tân Tập. Tuy thời gian không nhiều, nhưng buổi giao lưu đã tạo sự gắn kết giữa 2 đơn vị. Sáng ngày 15/01/2017, các bạn học sinh đã mặt từ rất sớm để tham gia các gian hàng trò chơi do các bạn tình nguyện viên tổ chức. Sau đó, ban tổ chức đã trao tặng hơn 100 phần quà cho các bạn học sinh.  

Các bạn tình nguyện viên trao quà cho các bạn học sinh

Nhờ được sự giúp đỡ của ban lãnh đạo trường tiểu học Tân Tập cũng như Đoàn Tân Tập, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình không những đã xây dựng được hình ảnh đẹp về sinh viên đại học Tôn Đức Thắng trong mắt người dân tại đây còn giúp nâng cao tình đoàn kết giữa hai khoa Tài chính ngân hàng kế toán.

Các bạn tình nguyện viên, học sinh giáo viên trường tiểu học Tân Tập

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
 • Thông tin liên hệ
 • Khoa Tài chính ngân hàng

  Phòng B.003 Trường Đại học Tôn Đức Thắng

  Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân PhongQuận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: (028) 3 77 55 025

  Fax: (028) 37 755 055

  Email: khoatcnh@tdt.edu.vn