Hose giới thiệu sản phẩm mới trên thị trường chứng khoán Việt Nam cho sinh viên đại học Tôn Đức Thắng.
PDF. In Email
Thứ hai, 21/11/2016 08:47

Đây cũng chính do Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Khoa Tài chính Ngân hàng) đã phối hợp với Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) tổ chức Hội thảo giới thiệu về sản phẩm Chứng quyền bảo đảm, diễn ra ngày 10/11/2016 tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn hữu Thọ, Quận 7, TP HCM.

Thu hút hơn gần 200 sinh viên Khoa TCNH tham gia, Hội thảo đã đem tới nhiều kiến thức bổ ích cho sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng Trường ĐH Tôn Đức Thắng, nhất là các bạn sinh viên năm thứ 3, thứ 4 đang theo học các môn Đầu tư tài chính, Thị trường chứng khoán, Ngân hàng thương mại….

Các chuyên gia của Sở GDCK Thành phố đã giới thiệu và phân tích cho các bạn sinh viên tham dự hiểu rõ về sự phát triển của Chứng quyền trên thế giới; lợi ích và rủi ro của giao dịch CW; các yếu tố tác động đến giá CW; quy trình và cách thức nhà đầu tư thực hiện đầu tư CW như thế nào…?

Đối với sản phẩm CW, thông qua các tính năng của nó, nhà đầu tư có thể thu đươc các lợi ích của sản phẩm này như tính đòn bẩy cao, cố định khoản lỗ, giao dịch thuận tiện, dễ dàng, vừa sử dụng để có thể đầu cơ, vừa sử dụng nó như một công cụ để phòng vệ đầu tư…

Hình ảnh ghi nhận: 


 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
 • Thông tin liên hệ
 • Khoa Tài chính ngân hàng

  Phòng B.007 Trường Đại học Tôn Đức Thắng

  Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân PhongQuận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: (08) 3 77 55 025

  Fax: (08) 37 755 055

  Email: khoatcnh@tdt.edu.vn