Rung chuông vàng 2016
PDF. In Email
Chủ nhật, 06/11/2016 21:09

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập trường đại học Tôn Đức Thắng, vào chiều ngày 05/11, tại Nhà thi đấu đa năng, Đoàn Khoa kết hợp với Liên chi hội sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng 2016”, nhằm tạo sân chơi cho sinh viên thể hiện hiểu biết của mình về các vấn đề xã hội, tìm hiểu lịch sử phát triển nhà trường và kiến thức chuyên môn các bạn đã được học tập tại trường.

Tới dự chương trình Ban chủ nhiệm khoa cùng các thầy giáo của Khoa Tài chính Ngân hàng. Ngoài ra còn phải kể đến sự hiện diện của đại diện hai nhà tài trợ chính: thầy Nguyễn Văn Tuấn Anh trung tâm Đào tạo Vietsourcing

 Đây một chương trình lớn, được chuẩn bị công phu lưỡng với sự tham gia của 100 thí sinh xuất sắc lượng khán giả đông đảo với hơn 300 sinh viên của khoa trường. Nội dung câu hỏi  xoay quanh kiến thức về xã hội, tìm hiểu lịch sử phát triển nhà trường và kiến thức chuyên môn các bạn đã được học tập tại trường, tuy nhiên được sắp xếp linh hoạt giữa khódễ nhằm tạo ra nhiều thử thách hấp dẫn. Đặc biệt, ban tổ chức còn huy động thêm đội cứu trợ các thầy giáo tham gia các trò chơi vui nhộn để giải cứu các thí sinh. Rung chuông vàng thế không chỉ cầu nối giữa sinh viên với các thầy , giữa sinh viên với Khoa trường còn gắn kết hơn nữa sức mạnh tuổi trẻ khoa Tài chính Ngân hàng.

100 thí sinh tham dự vòng chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng” đã trải qua cuộc thi với sự bình tĩnh tự tin, thể hiện tài năng, kiến thức để đạt được vị trí vinh quang nhất của cuộc thi. Kết thúc cuộc thi giải nhất đã thuộc về bạn Nguyễn Trường Toàn đến từ Khoa Khoa học ứng dụng, giải nhì giả ba lần lượt thuộc về bạn Trần Phương Đoan Nguyễn Tấn Hưng của Khoa Tài chính Ngân hàng.

Dưới đây một số hình ảnh được ghi nhận tại cuộc thi

Ban tổ chức 3 thí sinh xuất sắc nhất

Thầy Nguyễn Duy Sữu tặng giấy khen kỷ niệm chương giải ba cho bạn Nguyễn Tấn Hưng

Đại diện Vietsourcing tặng giấy khen kỷ niệm chương giải nhì  cho bạn Trần Phương Đoan

Anh Nguyễn Văn Tuấn Anh tặng giấy khen kỷ niệm chương giải nhất  cho bạn Nguyễn Trường Toàn

Ngoài việc trao các suất quà tặng cho 3 thí sinh xuất sắc nhất, 2 nhà tài trợ đã giành cho các bạn cổ động viên rất nhiều phần quà giá trị.

Cuộc thi cầu nối giữa sinh viên với các thầy

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
 • Thông tin liên hệ
 • Khoa Tài chính ngân hàng

  Phòng B.007 Trường Đại học Tôn Đức Thắng

  Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân PhongQuận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: (08) 3 77 55 025

  Fax: (08) 37 755 055

  Email: khoatcnh@tdt.edu.vn