Đại diện nhà trường và giảng viên khoa TCNH đến thăm chiến sĩ mùa hè xanh và trao tặng nhà nhân ái tại An Giang
PDF. In Email
Thứ sáu, 15/8/2014 16:58

Ngày 7/8/2014 Đoàn cán bộ của Nhà trường đã đến thăm các chiến trao tặng nhà Nhân Ái trong chiến dịch tình nguyện Mùa xanh năm 2014 tại An Giang.

Qua chiến dịch mùa xanh năm nay tinh thần cộng đồng của sinh viên trong khoa được đẩy lên cao hơn bao giờ hết, sinh viên khoa rất năng nổ, nhiệt tình đăng tham gia khắp các mặt trậnthành phố, ở tỉnhĐối với mặt trận tỉnh An Giang, sau gần một tháng làm nhiệm vụ, các chiến đã hoàn thành được các công việc như: giúp dân thu dọn vệ sinh, làm đường, dạy phụ đạo các em nhỏ, tổ chức các trò chơi cho các em ở địa phương, sinh viên Khoa còn tham gia xây dựng nhà Nhân Ái để giúp đỡ cho các gia đình các hoàn cảnh đặc biệt khó khănđịa phương, chi phí xây dựng nhà được tập thể cán bộ giảng viên - viên chức sinh viên Khoa đóng góp trị giá 20 triệu đồng. Qua chiến dịch mùa xanh năm nay, thể thấy được sinh viên khoa TCNH ngày càng phát triển toàn diện, không những về kỹ năng chuyên môn còn phát triển về kỹ năng sống, sẵn sàng đặt lợi ích cộng đồng lên lợi ích của nhân, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, đem bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ về những miền quê giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn.

Chiến dịch tình nguyện Mùa xanh 2014 đã khép lại sau hơn 01 tháng triển khai thực hiện, mong rằng trong thời gian tới chiến dịch Mùa xanh của Khoa sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, ngày càng nhiều chiến tình nguyện sẵn sàng cống hiến sức trẻ của mình để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Một số hình ảnh được ghi nhận :

Đoàn cán bộ của Nhà trường cùng một số cán bộ giảng viên Khoa TCNH

đến thăm, tặng quà trao nhà Nhân Ái

alt

Nhà nhân ái của Khoa TCNH được trao tại thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

alt

Ths. Nguyễn Gia Đường đại diện cho cán bộ, giảng viên và hơn 1500 sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng

đến trao tặng nhà Nhân Ái

alt